Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, ví dụ như xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy Thái Lan, xe đẩy Nhật Bản,…mỗi loại thích hợp với một điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, đề mua được đúng loại xe đẩy kéo tay phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì cần có những câu hỏi được đặt ra như:

Những lý do cần biết để chọn lựa việc mua xe đẩy

Loại xe đẩy này có phục vụ được việc vận chuyển hàng hóa của bạn hay không?

Diện tích của xe lớn hay nhỏ, đi lại có thuận tiện trong khu vực mà bạn cần dùng hay không?

Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng?

Với nhiều mức tải trọng khác nhau, xe đẩy, xe kéo hàng cho phép người sử dụng cân đối khối lượng sản phẩm, hàng hóa sao cho an toàn tuyệt đối trong khi vận chuyển.

Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng
Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng

Cấu tạo thiết kế ứng dụng của các loại xe đẩy, xe kéo hàng hiện nay

Nếu như xe day hang Phong Thanh, Prestar,… được thiết kế theo hình chữ L thường có mặt sàn của xe khá rộng để đựng hàng hóa, phần tay đẩy còn có thể gấp lại gọn gàng, cũng có có loại không gấp được.

Loại xe này được sử dụng tương đối nhiều, thường xuất hiện ở các nhà máy, nhà xưởng và di chuyển với khoảng cách ngắn. Xe với thiết kế vững vàng, chắc chắn đã hỗ trợ không nhỏ trong việc di chuyển hàng hóa của người lao động, không chỉ tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm thời gian. Còn ở các siêu thị hay cửa hàng thường có không gian nhỏ hơn, vì thế cần phải chọn những chiếc xe đẩy có sàn diện tích nhỏ và gọn, ví dụ như xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh.

Xe đẩy 2 bánh
Xe đẩy 2 bánh tải trọng lớn

Xe kéo hàng 4 bánh rất thích hợp trong việc vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc nhưng khối lượng ít. Còn xe 2 bánh thì sẽ chở được hàng hóa có trọng lượng nặng hơn.

Mỗi loại xe tương ứng với một thế mạnh riêng, vì thế tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Địa chỉ cung cấp xe đẩy, xe kéo hàng chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội xekeohang là một địa chỉ tin cậy dành cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên chở hàng hóa đồ vật hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là những chiếc xe đẩy, xe kéo hàng chính hãng chất lượng cao với giá thành đúng theo nhà sản xuất đề ra.

Để mua được sản phẩm chở hàng hóa, đồ vật khối lượng lớn uy tín tại Hà Nội hay TPHCM quý khách vui lòng đặt mua những chiếc xe đẩy, xe kéo hàng qua qua website: Xekeohang.com hay đến trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19009491.

Ý kiến về: Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều