Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng - Xe đẩy hàng giá rẻ

xe-day-sieu-thi-149199296

XE ĐẨY HÀNG CÓ THIẾT KẾ ƯU TIÊN CHO CÔNG VIỆC NẶNG ,

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, ví dụ như xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Thái Lan, xe đẩy hàng Nhật,…mỗi loại thích hợp với một điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, đề mua được đúng loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì cần có những câu hỏi được đặt ra như:

Loại xe đẩy này có phục vụ được việc vận chuyển hàng hóa của bạn hay không?

Diện tích của xe lớn hay nhỏ, đi lại có thuận tiện trong khu vực mà bạn cần dùng hay không?

Xe đẩy hàng có thiết kế ưu tiên cho công việc nặng

Với nhiều mức tải trọng khác nhau, xe đẩy hàng cho phép người sử dụng cân đối khối lượng sản phẩm, hàng hóa sao cho an toàn tuyệt đối trong khi vận chuyển.

xe-day-sieu-thi-149199296

Nếu như xe đẩy hàng Phong Thạnh, Prestar,… được thiết kế theo hình chữ L thường có mặt sàn của xe khá rộng để đựng hàng hóa, phần tay đẩy còn có thể gấp lại gọn gàng, cũng có có loại không gấp được.

 Loại xe này được sử dụng tương đối nhiều, thường xuất hiện ở các nhà máy, nhà xưởng và di chuyển với khoảng cách ngắn. Xe với thiết kế vững vàng, chắc chắn đã hỗ trợ không nhỏ trong việc di chuyển hàng hóa của người lao động, không chỉ tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm thời gian. Còn ở các siêu thị hay cửa hàng thường có không gian nhỏ hơn, vì thế cần phải chọn những chiếc xe đẩy có sàn diện tích nhỏ và gọn, ví dụ như xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh.
 
Xe kéo hàng 4 bánh rất thích hợp trong việc vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc nhưng khối lượng ít. Còn xe 2 bánh thì sẽ chở được hàng hóa có trọng lượng nặng hơn.
 
Mỗi loại xe tương ứng với một thế mạnh riêng, vì thế tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng mỗi khi có nhu cầu.
 

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: [email protected]

Tags: , , ,

xe đẩy hàng leo cầu thang hcmxe đẩy hàng thanh lýxe đẩy hàng vinarackxe đẩy hàng fujikawa mk-15fxe đẩy hàng có lưới bảo vệxe đẩy hàng hai tầngxe đẩy hàng advindeq tl-300xe đẩy bán hàng rongxe đẩy hàng fujikawa mk-90fxe đẩy hàng loại nào tốtxe kéo hàng tự chế

Sản phẩm của MaxBuy.