Trang chủ » Tin tức

Sự bá đạo của xe đẩy hàng gấp

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Trong lịch sử hàng ngàn năm tồn tại của mình thì những chiếc xe day hang là các sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cho sức lao động của con người. Tuy nhiên trong thời hiện đại, những chiếc xe đẩy hàng chính hãng còn mang lại hơn nữa những sự tiện lợi của chúng với việc chất hàng lên và đẩy nhẹ hều.

Cũng nhờ vậy mà người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng và mua sắm hàng loạt những loại xe khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Và những dòng xe đẩy hàng có tay gấp ra đời với sự bá đạo của mình. Đi ra ngoài sự giật tít thì loại sản phẩm này cực kỳ tiện lợi nhằm tiết kiệm không gian giúp bạn có thể cất trữ một cách dễ dàng, nhất là nếu các bạn có hàng loạt chiếc xe như thế này dùng để phục vụ cho công việc của doanh nghiệp mình. Thì việc xếp chồng hàng đống xe đẩy lên nhau khi không sử dụng là một điều gì đầy khá là bá đạo

Xe đẩy hàng 3 tầng Sumo HB-300
Xe đẩy 3 tầng Sumo

Ưu điểm của xe đẩy hàng gấp gọn

Các sản phẩm được nhà sản xuất trang bị bộ khung thép phủ lớp chống ăn mòn tạo cho chúng chất lượng tuyệt vời trong tải trọng khuyến cáo và tay gấp có cơ cấu thông minh chống lại được những tác động va đập mạnh bạo và không cần thiết lên tay cầm này.

Xe đẩy được sử dụng rộng rãi trong những nhà kho lớn với mức độ và ngành công nghiệp cần vận chuyển bởi sức người ở khoảng cách trung bình đổ lại.

Xe đẩy hàng 2 bánh giá rẻ chính hãng
Xe đẩy 2 bánh gấp gọn

Các loại xe đẩy, xe kéo hàng gấp gọn

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những chiếc xe đẩy, xe kéo tay di chuyển hàng hóa tiện dụng mà có thể cất giữ dễ dàng khi không sử dụng thì xekeohang xin giới thiệu với các bạn những sản phẩm sau:

Xe đẩy 2 bánh gấp gọn:

Đây là những chiếc xe đẩy với thiết kế 2 bánh với ưu điểm nhỏ gọn tải trọng hàng hóa không quá lớn thường là 150kg. Thường được sử dụng trong nhà, các cửa hàng tạp hóa nơi thường xuyên phải chở đồ vật hay di chuyển vật dụng hàng ngày với khối lượng vừa phải.

Xe đẩy 4 bánh gấp gọn:

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn
Xe đẩy 4 bánh gấp gọn

Với cấu tạo 4 bánh xoay 360 độ, mặt sàn lớn, tay đẩy thiết kế gập dễ dàng và tải trọng hàng hóa lớn hơn các loại xe đẩy 2 bánh thông thường là ~300kg. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại các nhà xưởng, nhà kho, bến xe chuyên di chuyển thay thế sức bê vác của con người.

Mua xe đẩy, xe kéo hàng gấp gọn chính hãng giá tốt nhất tại Xekeohang

Tại Hà Nội xekeohang là một địa chỉ tin cậy dành cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên chở hàng hóa đồ vật hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là những chiếc xe đẩy, xe kéo hàng gấp gọn chính hãng chất lượng cao với giá thành đúng theo nhà sản xuất đề ra.

Để mua được sản phẩm chở hàng hóa, đồ vật khối lượng lớn uy tín tại Hà Nội hay TPHCM quý khách vui lòng đặt mua những chiếc xe đẩy, xe kéo hàng gập gọn qua qua website: Xekeohang.com hay đến trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19009491.

Ý kiến về: Sự bá đạo của xe đẩy hàng gấp
Tin nổi bật
Tin xem nhiều