Trang chủ » Tin tức

Tư vấn lựa chọn xe đẩy tiền cao cấp cho ngân hàng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Thông thường xe đẩy hàng thường được biết đến là xe đẩy hàng công nghiệp, xe đẩy hàng y tế, xe đẩy  đa năng… không ít người nhớ rằng trong ngân hàng cũng rất cần đến xe đẩy để vận chuyển tiền. Vậy trong ngân hàng nên mua loại xe đẩy hay xe kéo hàng nào vừa thuận tiện vừa nhanh chóng và đảm bảo an toàn trên đường đi vào kho bạc. Cùng nhau thảo luận một số loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn để chọn ra một loại xe kéo đẩy tốt nhất nhé!

Tư vấn lựa chọn xe đẩy tiền cao cấp cho ngân hàng

Tư vấn lựa chọn xe đẩy tiền cao cấp cho ngân hàng

Đối với xe đẩy tiền để sử dụng trong ngân hàng thì loại xe đẩy hàng 4 bánh sẽ là xe đẩy sàn đặc lớp cao su còn loại tay đẩy cố định hay tay đẩy gấp gọn tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Vì sao không nên mua xe kéo hàng sàn lưới để đẩy tiền trong ngân hàng?

Tiền thường là các bao tải tiền, hoặc tập tiền được đóng ngay ngắn nên không thích hợp với xe đẩy dạng sàn lưới. Vì có thể làm rách tải tiền hoặc tiền bị lọt qua khe sàn hoặc gây hại đến tiền như xước sát.

Còn đối với xe đẩy hàng sàn đặc lớp phủ cao su tạo ma sát có tay đẩy gấp gọn sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn so với xe đẩy tay cố định bởi nó có thể gập gọn lại cất gọn sau khi sử dụng.

Còn đối với xe đẩy 2 bánh thì tất nhiên không hợp sử dụng đẩy tiền trong ngân hàng rồi, còn lý do vì sao bạn có thể tưởng tượng sản phẩm sử dụng đẩy tiền ở ngân hàng nó trông như thế nào.

Vậy xe đẩy tiền theo những tiêu chí trên thì hãng nào đáp ứng được?

Với các tiêu chí trên thì bạn có thể tham khảo xe đẩy hàng Sumo Thái Lan nhưng thương hiệu này giá hơi cao nên bạn có thể chọn sang thương hiệu xe đẩy của Việt Nam giá vừa rẻ vừa chất lượng đó là xe đẩy Phong Thạnh.

Xe đẩy Phong Thạnh giá rẻ thích hợp sử dụng trong các ngân hàng
Xe đẩy Phong Thạnh giá rẻ thích hợp sử dụng trong các ngân hàng

Tóm lại: Nếu mua xe đẩy sử dụng tại ngân hàng thì bạn nên mua xe đẩy hàng 4 bánh sàn đặc phủ cao su ma sát loại tay đẩy gập gọn, xe Phong Thạnh sản xuất.

Nếu bạn cần giao xe đẩy hàng tới ngân hàng có thể tới xekeohang.com trực tiếp và hoàn thành thủ tục mua hàng, các nhân viên sẽ giao hàng tới tận nơi hoặc bạn có thể tự mang xe đẩy về.

Ý kiến về: Tư vấn lựa chọn xe đẩy tiền cao cấp cho ngân hàng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều