Trang chủ » Tin tức

Xe kéo hàng đi chợ thông minh

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng xe đẩy hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Như xe đẩy hàng Prestar mang thương hiệu của Nhật Bản, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy hàng Jumbo, xe đẩy hàng đa năng, xe đẩy đi chợ thông minh… nổi bật nhất là xe đẩy hàng đi chợ tiện dụng được sử dụng nhiều hàng ngày với độ bền cao, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về tải trọng, độ chính xác tuyệt đối giúp bảo vệ sức khỏe cho phái yếu.

Xe kéo hàng đi chợ thông minh
Xe kéo hàng đi chợ thông minh

Xe kéo hàng đi chợ thông minh

Xe đẩy kéo hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất lao động. Đối với người già xe đẩy đi chợ giúp đỡ đau lưng, mỏi chân và quên đồ mỗi khi đi chợ. Từ nay việc đi chợ sẽ không còn là mối ám ảnh của các chị em, mọi thứ sẽ có thiết bị hỗ trợ này lo

Xe đẩy hàng inox cao cấp thông minh

Xe đẩy hàng inox cao cấp

Xe kéo hàng đi chợ là loại xe cao cấp với thiết kế riêng chuyên dụng hỗ trợ bạn tối đa trong việc nội trợ. Cho phép bạn thoải mái lựa chọn những thực phẩm nặng mà không phải lo mang vác nhiều đồ như trước đây.

Xe được làm bằng inox cao cấp, sơn bóng bền đẹp chống han chống gỉ theo thời gian, tránh được tình trạng ăn mòn của nước thực phẩm rơi ra.

Thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ tiện dụng, dễ dàng di chuyển và lách qua các khe ngõ nhỏ.

Xe kéo hàng đi chợ thiết kế nhỏ gọn, siêu tiện lợi
Xe kéo hàng đi chợ thiết kế nhỏ gọn, siêu tiện lợi

Ưu điểm

Xe kéo đi chợ có nhiều mẫu mã đa dạng, có dạng hình chữ nhật, dạng hình tròn, hình vuông, có bánh xe cao su, bánh xe inox và bánh xe leo cầu thang chuyên dụng…

Bánh xe rất êm có khả năng chịu lực tốt dễ dàng di chuyển mà không gây tiếng động.

Mặt sau túi được trang bị ngăn kéo tiện dụng để bạn có thể dễ dàng đựng những vật dụng nhỏ linh tinh khác.

Màu sắc lựa chọn trẻ trung gần gũi với người nội trợ

Xe đẩy hàng đi chợ có chất liệu cao cấp, các chi tiết đều đặn chắc chắn vì vậy việc vệ sinh xe rất dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình.

Tải trọng trung bình của xe thường khoảng 30kg 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng đúng cách

 

Ý kiến về: Xe kéo hàng đi chợ thông minh
Tin nổi bật
Tin xem nhiều