Trang chủ » Tin tức

Địa chỉ mua xe đẩy hàng Prestar giá rẻ tại Hà Nội

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Xe đẩy hàng Prestar giá rẻ tại Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các cửa hàng, doanh nghiệp, nhà hàng… Sản phẩm này giúp bạn di chuyển hàng hóa khối lượng lớn dễ dàng giảm thiểu tối đa nhân lực và công sức người vận chuyển…

Nếu bạn hay doanh nghiệp đang cần tìm Địa chỉ mua xe đẩy hàng Prestar giá rẻ tại Hà Nội thì Xekeohang mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. Dòng xe đẩy hàng này chắc chắn sẽ góp phần cải thiện công sức di chuyển hàng hóa cồng kềnh một cách đáng kể cho bạn và doanh nghiệp.

Xe đẩy hàng Prestar giá rẻ tại Hà Nội

Xe đẩy hàng Prestar

Xe đẩy Prestar được sản xuất tại Nhật Bản. Xekeohang nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Hà Nội với giá rẻ chất lượng cao cấp chính hãng. Prestar là thương hiệu nổi tiếng và thông dụng trong các loại xe đẩy hàng hỗ trợ con người trong việc di chuyển vận chuyển hàng hóa đồ vật cồng kềnh khối lượng lớn hiện nay.

Các mẫu xe đẩy kéo hàng Prestar đa dạng về thiết kế hiện đại tinh tế đạt tiêu chuẩn thế giới. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là các chi tiết cấu tạo chắc chắn, từ những chất liệu cao cấp giúp tải trọng khối lượng vận chuyển đồ vật lớn. Chắc chắn an toàn giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển hàng, đồ vật….

Những đặc điểm của hãng xe đẩy Prestar:

Thiết kế đa dạng với các loại xe đẩy hàng 4 bánh sử dụng chở hàng tạp hóa tại các cửa hàng. Xe đẩy 2 tầng, 3 tầng sử dụng để phân loại hàng hóa, thức ăn … sử dụng phổ biến tại nhà hàng, siêu thị. Xe đẩy lồng sắt chứa các hàng hóa cồng kềnh nhỏ gọn không theo thứ tự thường thấy tại các siêu thị, kho xưởng sản xuất…

Các loại xe đẩy hàng Prestar tại xekeohang

Với chất liệu chính tạo nên đó là hợp kim thép cao cấp, các mối hàn gắn tỉ mỉ sàn nhựa, thép rộng chứa hàng hóa đồ vật khối lượng lớn di chuyển an toàn nhẹ nhàng hơn.

Được gắn bởi những bánh xe đẩy PU/Nylon cao cấp. Có tác dụng di chuyển hàng, đồ vật khối lượng lớn nhờ lực của bánh xe giúp bạn không mất sức. Các bánh xe này có khả năng chống sóc, chống ồn, chống rung lắc hàng hóa được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Với những đặc điểm của nhà sản xuất Prestar này chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà xekeohang đã cung cấp.

Địa chỉ mua xe đẩy Prestar chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

Xekeohang là đại lý phân phối các sản phẩm xe đẩy hàng Prestar chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi là đại lý nhập khẩu nguyên chiếc của nhà sản xuất. Mẫu mã các sản phẩm tại xekeohang đa dạng như xe đẩy Prestar 4 bánh, xe đẩy hàng Prestar 2 tầng, Inox…Khối lượng vận chuyển hàng hóa phù hợp nhu cầu của quý khách hàng và doanh nghiệp.

Di chuyển hàng hóa dễ dàng với xe đẩy Prestar

Là công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp các loại xe đẩy kéo hàng Nhật Bản chính hãng. Xekeohang luôn cam kết đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng với giá thành hợp lý. Prestar là một trong những hãng sản xuất xe đẩy hàng nổi tiếng trên Thế Giới hiện nay. Khi mua xe đẩy hàng Prestar tại xekeohang bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các loại sản phẩm phong phú đa dạng về khối lượng tải trọng hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, bến xe, cửa hàng, nhà hàng có nhu cầu mua xe kéo đẩy hàng giúp quá trình di dời vận chuyển đồ đạc hàng hóa dễ dàng hơn. Đây là một trong những sản phẩm đáp ứng thiết thực cho doanh nghiệp bạn giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian chi phí nhân công bê vác vận chuyển hàng hóa. Một trong những thành công của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng đều bắt nguồn từ đây.

Ý kiến về: Địa chỉ mua xe đẩy hàng Prestar giá rẻ tại Hà Nội
Tin nổi bật
Tin xem nhiều