Trang chủ » Tin tức

Công cụ không thể thiếu tại các kho lạnh – Xe đẩy hàng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Kho lạnh là gì? Kho lạnh có những tác dụng như thế nào trong đời sống hàng ngày? Xe đẩy hàng có tác dụng gì tại kho lạnh?…. Sau đây Xekeohang sẽ đi giải đáp hàng loạt các thắc mắc băn khoăn của quý khách hàng về kho đông lạnh mời bạn cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết Công cụ không thể thiếu tại các kho lạnh – Xe đẩy hàng này.

Khái niệm về kho lạnh ( Kho đông lạnh )

Kho đông lạnh là những nơi lưu trữ bảo quản đồ vật hàng hóa thực phẩm có nhiệt độ thấp. Từ -40 độ C đến -18 độ C là nhiệt độ bảo quản Đông. Từ 0 – 8 độ C là nhiệt độ bảo quản lạnh.

Các thiết bị thường thấy ở kho đông lạnh

Những ưu điểm của kho đông lạnh

Trong ngành chế biến thực phẩm: Kho đông có tác dụng bảo quản thực phẩm luôn tươi bắt mắt với nhiệt độ từ -22 độ C đến -18 độ C

Trong ngành công nghiệp: Bảo quản đồ vật hàng hóa giúp tăng thời hạn sử dụng tránh những hỏng hóc không đáng có xảy ra. Nhiệt độ sử dụng -40 độ C

Trong việc bảo quản các loại nông sản: Làm tươi ngon các loại củ, quả. Tránh vấn đề bị hủy hoại lâu hơn khi không bảo quản tại kho lanh. Nhiệt độ sử dụng 1.8-2 độ C

Trong ngành Y tế: Thường được bảo quản các loại vacxin, dung dịch thuốc….Nhiệt độ từ 2-6 độ C

kho đông lạnh thực phẩm

Khái niệm về xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng là công cụ, thiết bị hỗ trợ sức khỏe của con người. Dùng tay kéo đẩy hàng hóa khối lượng lớn thay sức bê vác của rất nhiều người mà không tốn sức.

Công cụ không thể thiếu tại các kho lạnh – Xe đẩy hàng

Kho dùng để lưu trữ và bảo quản vì vậy kho lạnh cũng không thể thiếu các đặc điểm cơ bản của kho thông thường đó là:

  • Xuất các loại hàng hóa thường xuyên với các khối lượng tải trọng khác nhau
  • Nhập hàng hóa
  • Lưu trữ các loại mặt hàng khác nhau

Xe đẩy hàng thích hợp cho công việc ở các kho đông lạnh

Vì vậy để giảm bớt các chi phí nhân công vận chuyển thì xe đẩy hàng là một sự lựa chọn tối ưu nhất tại các kho lạnh.

Với xe đẩy hàng Prestar bạn có thể tận dụng tối đa thời gian di chuyển khi xuất nhập hàng hóa các loại một cách nhanh chóng với khối lượng vài trăm kg mà không cần quá nhiều người. Mặt khác các xe đẩy Prestar được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với chất lượng cao cấp nhất. Và đều có thiết kế mẫu mã phù hợp nhu cầu người sử dụng. Đặc biệt hơn các bánh xe có chất liệu cao cấp có thể di chuyển phù hợp với môi trường ẩm ướt tại kho lạnh mà không sợ hỏng hay trơn trượt đổ vỡ hàng hóa.

Qua bài viết chúng tôi mong muốn rằng doanh nghiệp có thể có những lựa chọn tối ưu nhất dành mục đích sử dụng kho lạnh của bạn. Hay bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn cách quản lý kho nhà hàng doanh nghiệp để có thể có những kỹ năng cơ bản trong kho nói chung và kho lạnh nói riêng.

Ý kiến về: Công cụ không thể thiếu tại các kho lạnh – Xe đẩy hàng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều