Trang chủ » Tin tức

Ưu điểm và đánh giá khách quan về xe đẩy hàng Kanson

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Thay vì dùng sức khuân kéo hàng hóa sao bạn không sử dụng xe đẩy hàng hay còn gọi là xe kéo hàng để giảm thiểu sức lao động mà hiệu quả công việc lại cao, tiết kiệm được thời gian công sức cũng như chi phí. Xe kéo hàng (đẩy hàng) là một loại thiết bị được chế tạo với mục đích vận chuyển những hàng hóa nặng, cồng kềnh hoặc vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa trên nhiều loại địa hình khác nhau. 

Có rất nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau trên thị trường như xe đẩy đa năng, xe đẩy Phong Thạnh, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy hàng Kanson… trong đó thương hiệu Kanson là một trong những thương hiệu uy tín của người Việt với khẩu hiệu: “Người việt tin dùng hàng việt” dưới đây là một số ưu điểm và đánh giá khách quan về xe đẩy hàng Kanson đến từ phía người tiêu dùng.

Ưu điểm và đánh giá khách quan về xe đẩy hàng Kanson
Ưu điểm và đánh giá khách quan về xe đẩy kéo hàng Kanson

Ưu điểm của xe đẩy Kanson:

  • Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng gấp gọn tiết kiệm diện tích cất trữ
  • Tăng hiệu quả trong công việc
  • Nâng cao năng suất lao động
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn
  • Màu sắc sang trọng dễ vệ sinh
  • Giá thành phù hợp
Xe đẩy 4 bánh Kanson KS150 vận chuyển hàng hóa cồng kềnh
Xe đẩy 4 bánh Kanson KS150 hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Thuộc loại thiết bị cao cấp rất dễ nhận biết, chỉ cần nhìn qua cũng sẽ thấy độ tinh xảo hơn hẳn so với các sản phẩm xe đẩy, xe kéo tầm trung.

Xe đẩy hàng Kanson được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam, khung xe bằng sắt sơn tĩnh điện an toàn, kích thước chiều cao xe được thiết kế phù hợp với người Việt Nam. Quy chế bánh xe luôn chú trọng đến độ bền và giảm tiếng ồn khi vận hành xe hiệu quả vì vậy Kanson chọn bánh xe cao su làm bánh xe chính giúp tạo ma sát tốt nhất và đặc biệt chống tiếng ồn tối đa nhất.

Ứng dụng:

Xe đẩy Kanson được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, chung cư, bệnh viện, trường học, kho bãi, phân xưởng, hộ gia đình hay các cửa hàng – siêu thị…

Tính ứng dụng của các sản phẩm thuộc hãng Kanson khá tốt phù hợp với nhiều công việc, là sự lựa chọn tốt nhất chi người Việt. Đặc biệt góp phần tiết kiệm đáng kể trong việc di chuyển hàng hóa, thời gian và năng suất vận chuyển…

Xem thêm: Kỹ thuật nâng hàng bằng tay an toàn khi xe nâng hàng bị lỗi

 

Ý kiến về: Ưu điểm và đánh giá khách quan về xe đẩy hàng Kanson
Tin nổi bật
Tin xem nhiều