Trang chủ » Tin tức

Các loại xe đẩy hàng theo giá

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Xekeohang luôn hi vọng quý khách hàng có thể mua được những chiếc xe đẩy hàng chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất. Do vậy chúng tôi đã đàm phán với những nhà sản xuất Nhật Bản uy tín để cung cấp các dòng xe đẩy phù hợp với tiêu chí của các bạn. Sau đây, chúng tôi có một số phân loại về những dòng xe có trên thị trường.

xe đẩy hàng chất lượng cao

Các loại xe đẩy hàng tại Xekeohang

Sản phẩm giá rẻ:

Những dòng xe này có xuất xứ từ người anh em phía bắc của chúng ta – Trung Quốc, đặc điểm của những loại này là có giá cực rẻ. Dĩ nhiên thì chất lượng của chúng cũng đi kèm với mức giá, thường thì khung xe được tối giản trọng lượng quá mức so với thông số, nếu bạn sử dụng với đúng thông số chở hàng hóa cho phép thì xe sẽ nhanh chóng xuống cấp hư hỏng.

Sản phẩm giá trung bình:

Những loại xe này có chất lượng tốt và giá thì tạm gọi là rẻ, thường thì những dòng này được các nhà sản xuất uy tín như xe day hang Phong Thanh – Việt Nam, hay xe day hang Jumbo– đài Loan sản xuất và phân phối tại thị trường Việt nam. Tuy nhiên thì hàng Việt vẫn có nhiều ưu thế hơn về cả chất và giá cả.

xe đẩy hàng Phong Thạnh giá rẻ tại Xekeohang

Sản phẩm cao cấp:

Đây lại là những loại xe dành cho con nhà có điều kiện với chất lượng cực tốt, khó hư hỏng và bảo hành dài hạn. Đặc biệt là những tính năng nâng cao của chúng là không bị gỉ, banh xe day chống chịu hầu hết điều kiện môi trường mà vẫn có thể sử dụng như ban đầu.

Xe đẩy hàng Nhật Bản chính hãng chất lượng cao

Mua xe đẩy, xe kéo hàng chính hãng giá tốt nhất tại Xekeohang

Tại Hà Nội xekeohang là một địa chỉ tin cậy dành cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên chở hàng hóa đồ vật hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là những chiếc xe đẩy, xe kéo hàng chính hãng chất lượng cao với giá thành đúng theo nhà sản xuất đề ra.

Để mua được sản phẩm chở hàng hóa, đồ vật khối lượng lớn uy tín tại Hà Nội hay TPHCM quý khách vui lòng đặt mua những chiếc xe đẩy, xe kéo hàng qua qua website: Xekeohang.com hay đến trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19009491.

Ý kiến về: Các loại xe đẩy hàng theo giá
Tin nổi bật
Tin xem nhiều