Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng cho bé có được mang lên máy bay không?

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Khi đi du lịch hay sang nước ngoài, nhiều cha mẹ có con nhỏ thường muốn đưa con đi cùng để tiện chăm sóc. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ thì đồ dùng cá nhân rất nhiều, trẻ lại thích nằm xe đẩy thì liệu có được mang Xe đẩy hàng cho bé có được mang lên máy bay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay bây giờ, cùng tham khảo nhé!

Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình của hành khách.

Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Xe đẩy - sản phẩm không thể thiếu tại các sân bay
Xe đẩy – sản phẩm không thể thiếu tại các sân bay

Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định, hành khách có thể được mang những loại đồ dùng để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện hành lý này sẽ được khách hàng giữ gìn và bảo quản, không gây mất trật tự trên máy  bay như: Một túi xách tay, một túi xách hoặc ví phụ nữ

Một khăn quàng, áo khoác hoặc chăn

Một số lượng sách vừa phải dùng để đọc

Nôi trẻ em nhỏ

Xe đẩy cho bé
Xe đẩy cho bé

Xe đẩy hàng tay gấp lại được

Đồ ăn cho trẻ

Một máy tính xách tay, một camera nhỏ hoặc một ống nhòm ngắm cảnh

Một đôi nạng gỗ cho những người khuyết

Lưu ý!

Những vật dụng này sẽ không được đóng gói, nếu không sẽ phải tính như một hành lý kí gửi thông thường.

Như vây, xe đẩy hàng cho bé, xe kéo hàng loại nhỏ vẫn có thể mang lên máy bay tuy nhiên tránh gây rối mất trật tự trên máy bay, và xe đẩy phải thuộc loại gấp gọn tiết kiện diện tích trên máy bay để không làm phiền những khách hàng chùng chuyến bay.

Ý kiến về: Xe đẩy hàng cho bé có được mang lên máy bay không?
Tin nổi bật
Tin xem nhiều