39_xe_day_cho_be_qq1 (1)

Xe đẩy hàng cho bé có được mang lên máy bay không?

Khi đi du lịch hay sang nước ngoài, nhiều cha mẹ có con nhỏ thường muốn đưa con đi cùng để tiện chăm sóc. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ thì đồ dùng cá nhân rất nhiều, trẻ lại thích nằm xe đẩy thì liệu có được mang Xe đẩy hàng cho bé có được mang lên máy bay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay bây giờ, cùng tham khảo nhé!
Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình của hành khách.
Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.
Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định, hành khách có thể được mang những loại đồ dùng để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện hành lý này sẽ được khách hàng giữ gìn và bảo quản, không gây mất trật tự trên máy  bay như: Một túi xách tay, một túi xách hoặc ví phụ nữ
Một khăn quàng, áo khoác hoặc chăn
Một số lượng sách vừa phải dùng để đọc
Nôi trẻ em nhỏ
39_xe_day_cho_be_qq1 (1)
Đồ ăn cho trẻ
Một máy tính xách tay, một camera nhỏ hoặc một ống nhòm ngắm cảnh
Một đôi nạng gỗ cho những người khuyết
Lưu ý!
Những vật dụng này sẽ không được đóng gói, nếu không sẽ phải tính như một hành lý kí gửi thông thường.
Như vây, xe đẩy hàng, xe kéo hàng loại nhỏ vẫn có thể mang lên máy bay tuy nhiên tránh gây rối mất trật tự trên máy bay, và xe đẩy phải thuộc loại gấp gọn tiết kiện diện tích trên máy bay để không làm phiền những khách hàng chùng chuyến bay.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

 

 
 

Tags: , ,

Sản phẩm của Maxbuy