Trang chủ » Tin tức

Điểm mạnh của xe đẩy hàng 4 bánh Jumbo HB 210

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Nhờ có xe đẩy hàng mà những khối hàng hóa khổng lồ mới có thể được di chuyển đến đúng những vị trí cần thiết mà nhân viên hoặc công nhân vẫn đảm bảo hoàn thành được công việc vất vả của mình. 

Nhật bản là nước sản xuất hàng công nghiệp tốt nhất trên thế giới được cả thế giớ đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy các sản phẩm của Nhật sản xuất đều mang chất lượng, và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Xe đẩy Thái Lan là sản phẩm cũng không kém xa, là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp trong nước ta ưa chuộng thứ 2 sau Nhật. Bởi chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, độ bền cao, người dùng rất an tâm về sản phẩm xe đẩy hàng công nghiệp này.

platform-trolley-single-handle-hb-210

Xe đẩy hàng Jumbo HB 210 tải trọng 300kg

Xe đẩy hàng do 2 nhà sản xuất Nhật Bản và Thái Lan đều đáp ứng được nhu cầu vần chuyển hàng hóa trong kho hàng được diễn ra tốt nhất, tính vượt trội của 2 dòng sản phẩm này là trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu có bị va đập thì cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của hàng hóa.

*Điểm mạnh của xe đẩy hàng 4 bánh Jumbo HB 210

Xe được thiết kế từ kiểu dáng đến kết cấu chiếc xe đều rất vững chắc. Chiếc xe này có sàn làm bằng thép chắc chắn, bánh xe cao su nên có độ bám rất cao trên các bề mặt sàn.

Điển hình là chiếc Jumbo HB 210 với kích thước 920x610mm (dài x rộng), chiếc xe đẩy hàng này có thể chịu đựng khối lượng hàng hóa lên tới 300kg cho mỗi lần vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng được rất nhiều lần. Bên cạnh đó, sau những lần sử dụng, bạn cũng có thể gấp gọn chiếc xe này, giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa cho nơi làm việc.

 Siêu thị trực tuyến Maxbuy chuyên cung cấp các loại xe kéo hàng chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Maxbuy Việt Nam nơi đặt niềm tn của chính bạn.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

 

Ý kiến về: Điểm mạnh của xe đẩy hàng 4 bánh Jumbo HB 210
Tin nổi bật
Tin xem nhiều