Trang chủ » Tin tức

Chấm dứt bệnh đau lưng ở người già cùng xe kéo hàng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Xe kéo hàng không chỉ có công dụng vận chuyển hàng hóa trong xây dựng, kinh doanh mà còn có thể làm giá đỡ, xe kéo hàng mini mỗi khi đi chợ rất tiện lợi. Nghĩ đến cảnh đi chợ mua thực phẩm nào là túi to túi bé xách nặng nề bỗng khiến chúng ta trở nên lười đi, bệnh đau lưng tái phát do cầm đồ nặng qua lâu… Giờ đây, xe kéo hàng được thiết kế chuyên dụng dành riêng khi đi chợ phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của con người. Có nhiều loại xe kéo hàng với đủ các mẫu mã khác nhau cho các bạn lựa chọn như: Xe kéo hàng hai bánh, xe đẩy hàng Sumo, xe đẩy hàng Jumbo, xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Dandy thương hiệu uy tín toàn quốc…Tùy mục đích sử dụng để bạn chọn.

Vì sao nói Chấm dứt bệnh đau lưng ở người già cùng xe kéo hàng?

Xe đẩy hàng có nhiều ưu điểm như giúp người sử dụng không phải xách nặng mỗi khi đi mua sắm, đi chợ, không phải cúi người như những loại xe tự chế, chỉ việc kéo xe phía sau hoặc vừa đi bộ vừa đẩy xe lên phía trước rất nhẹ nhàng. Bánh xe được thiết kế loại 2 bánh, loại 4 bánh giúp bạn dễ dàng di chuyển kể cả ở những địa hình gập ghềnh.

Xe kéo hàng đi chợ được thiết kế khá đơn giản với phần tay cầm có thể thu gọn và phần chân đế đựng đồ làm từ chất liệu Inox. Độ dài tay kéo có thể thay đổi tùy theo kích thước người sử dụng. 

Xe keo di cho co gio Flana

Xe kéo hàng chuyên dụng đi chợ Felda

Phần tay kéo của sản phẩm có thể thay đổi điều chỉnh tùy theo người sử dụng bằng động tác kéo, đẩy. Khi kéo hết cỡ tay kéo dài 92cm, khi thu gọn tay kéo chỉ còn 44cm. Đặc biệt phần chân đế của xe kéo cũng có thể gập gọn giúp tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng. 

Tay cầm xe kéo hàng làm bằng nhựa ABS chịu lực rất tốt. Kích thước tay cầm vừa phải phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. 

Chân đế của xe đẩy cao có tác dụng giữ khoảng cách của mặt đựng thực phẩm và nền đất cũng như giữ thăng bằng cho xe. Kích thước phù hợp khi bạn để giỏ nhựa. Cùng với 2 thanh kéo chính có bán kính 2,3cm phần đế này có nhiều thanh théo nhỏ giúp người dùng dễ dàng buộc cố định giỏ nhựa đi chợ.

*Ưu điểm của xe kéo hàng đi chợ

– Làm từ thép mạ inox chắc chắn.

– Có thể gấp gọn khi không dùng, dễ cất gọn.

– Tay cầm có kích thước phù hợp với người sử dụng. 

– Bánh xe to và làm từ cao su dễ di chuyển.

– Có chân chống để giữ thăng bằng.

– Bề mặt đựng đồ lớn có thể đựng vừa giỏ chứa đồ.

*Nhược điểm

– Phần mạ inox có thể bị bong và gỉ sét.

– Bánh xe gắn cố định, không xoay được.

– Chân đế thiếu lớp bọc cao su.

– Không có giỏ đựng đi kèm.

– Chỉ phát huy hiệu quả ở mặt đường bằng phẳng, không sử dụng được ở những nơi nhiều cầu thang.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

HOTLINE: 1900 9491

(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –

– –

Ý kiến về: Chấm dứt bệnh đau lưng ở người già cùng xe kéo hàng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều