Trang chủ » Tin tức

Những mẫu xe đẩy hàng gấp siêu gọn được lựa chọn nhiều nhất

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Xe đẩy hàng gấp gọn là một lợi thế cho người sử dụng giúp tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng, di chuyển dễ dàng. Xe đẩy hàng được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng, phân xưởng, các điểm du lịch… Tính tiện ích cao, thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn khiến xe đẩy hàng trở nên thân thiết với  người tiêu dùng.

Sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn là một giải pháp an toàn nhất cho mọi gia đình.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng vì vậy thương hiệu Advindeq đã cho ra mắt thị trường dòng bánh xe đẩy siêu nhỏ gọn, hấp dẫn người dùng nhờ tính nhỏ gọn tiện ích. Dưới đây, Maxbuy xin giới thiệu Những mẫu xe đẩy hàng gấp siêu gọn được lựa chọn nhiều nhất.

1. Xe đẩy hàng ADVINDEQ HD150

Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150. Được trang bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy và tay nắm cao su thêm chắc chắn. Bảo hành 12 tháng. Sản phẩm được sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu. Chở hàng hoá. Kiểu xe đẩy tay có thể gấp được. Tải trọng của xe 150kg. Bảo hành 12 tháng.

xe-day-hang-Advindeq-HD150-300

2. Xe đẩy hàng Đài Loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV230

Xe đẩy hàng Đài Loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV230 có tải trọng cao và có khả năng gấp siêu gọn. Sàn xe làm bằng nhựa cao cấp Đài Loan.
Ngoài ra thương hiệu xe đẩy hàng Advindeq còn giới thiệu tới người tiêu dùng trên thị trường dòng xe đẩy hàng gấp gọn sàn được thép chuyên dụng là HD150 và HD300. Tất cả các model xe đẩy hàng gấp gọn này đều được trang bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy chắc chắn. Ngoài ra tay nắm cao su thêm chắc chắn.

ba-mau-xe-day-hang-gap-gon-nen-chon-mua-3-600x568

3. Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120

Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 đang được bán với giásiêu rẻ. Xe đẩy hàng sàn nhựa siêu bền và có tải trọng cao nên có khả năng gấp siêu gọn đòng thời khi không sử dụng người dùng có thể dấu tay đẩy vào trong sàn xe. Tải trọng của xe từ 100 kg đến 120 kg. Về phần khớp nối và bánh của xe đẩy rất dày được thiết kế chắc chắn.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

 

Ý kiến về: Những mẫu xe đẩy hàng gấp siêu gọn được lựa chọn nhiều nhất
Tin nổi bật
Tin xem nhiều