Trang chủ » Tin tức

Nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh khi di chuyển trong thang máy

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe kéo hàng ở bất cứ đâu như: Các gian hàng tạp hóa, trong chợ, trong các cửa hàng, các kho hàng , bến bãi, bến tàu hoặc nhà ga… Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sử dụng xe kéo hàng cũng thuận lợi, có những lúc cũng gặp rắc rối khi di chuyển như trường hợp dưới đây:

*Nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh khi di chuyển trong thang máy

Một nhược điểm của xe 2 bánh là khó sử dụng xe kéo hàng trong thang máy, nhất là khi chở hàng tương đối nặng. Vì khi ở trong thang máy ta vẫn phải giữ xe ở tư thế nghiêng, nếu để xe thẳng có thể bật hàng ra khỏi lưỡi cày hoặc va đập mạnh với sàn nền thang máy. Còn nếu để nằm thì sẽ chiếm một diện tích lớn buồng thang và bạn cũng phải loay hoay để hạ xe trong những buồng thang máy cỡ nhỏ và vừa.
thang-tai-hang-gia-re
 
=> Vì vậy, nếu công việc chuyển hàng của bạn hoặc công ty bạn cần sử dụng thang máy nhiều thì bạn cần xem kích thước thang máy trước khi quyết định chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh nhé. 
*Khi bạn chọn xe đẩy hàng 2 bánh, hãy cân nhắc một số câu hỏi này trước khi quyết định:
  • – Tải trọng xe là bao nhiêu ? Vẫn biết xe đẩy hàng 2 bánh có khả năng chuyên chở rất nhiều loại hàng hóa tải trọng nặng nhưng bạn cũng đừn quên kiểm tra tải trọng xe để xem có phù hợp với taritrongj hàng hóa không ? 
  • – Phần “lưỡi cày” – hay còn gọi là sàn xe có kích thước thế nào ? Có đủ lớn để phù hợp với thùng hàng mà bạn định chuyên chở không ? 
  • – Các bánh xe như thế nào? Kích thước và chất liệu bánh xe là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi mua xe đẩy hàng 2 bánh.  Tuy nhiên, nếu bạn dùng xe trên địa hình không bằng phẳng thì bạn nên đặc biệt để ý đến vấn đề này. 
  • – Có nó thêm tính năng an toàn không? Nhiều xe đẩy hàng 2 bánh có thêm dây đai hàng hoặc tính năng bảo vệ khớp đốt ngón tay … Trước khi mua xe đẩy bạn cũng nên nhờ tư vấn kỹ về vấn đề này. 
  • – Nhu cầu sử dụng xe đẩy của bạn có cao không ? Nếu bạn cần sử dụng thường xuyên, xe đẩy với trọng lượng không quá nặng, bánh xe di chuyển linh hoạt và nhiều tính năng bảo vệ khác chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao, bạn có thể xem xét để mua xe đẩy hàng 2 bánh do Việt Nam sản xuất thay vì hàng nhập khẩu. 

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

 

Ý kiến về: Nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh khi di chuyển trong thang máy
Tin nổi bật
Tin xem nhiều