Trang chủ » Tin tức

Nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe kéo hàng khác nhau với những công dụng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, dòng xe kéo hàng 2 bánh hay 4 bánh sử dụng sẽ tốt hơn? 

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những điểm ưu điểm và nhược điểm của 2 dòng xe này để người tiêu dùng lựa chọn được xe như ý!

xe day hang 2 banh

Nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh

*Xe đẩy hàng 2 bánh

-Đặc điểm của loại xe đẩy 2 bánh là bánh xe của chúng được thiết kế to hơn xe đẩy 4 bánh nhiều, 2 bánh xe cao su chịu nhiệt, giảm chấn, sốc khi di chuyển, khả năng chịu tải tốt. Tải trọng xe đẩy nhẹ tiện lợi khi mang theo khi giao hàng tại các đại lý và được sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau, độ bền cao vì có thể tránh các tác động vật lý từ bên ngoài.

Cấu trúc xe đẩy thon gọn dùng xong cất trữ ở kho mà không chiếm diện tích quá nhiều.  Nếu bạn đang dự tính chọn mua cho mình một chiếc xe đẩy 2 bánh thì xe đẩy phong thạnh là thương hiệu mà bạn có thể tin dùng.

-Ưu và nhược điểm

Nói chung loại xe đẩy nội địa này có một độ bền tốt phù hợp với những khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm thật lâu dài.

Nhưng lại có nhược điểm là khi hàng hóa nặng, sẽ là một khó khăn cho bạn vì khi đẩy xe, lực sẽ dồn vào tay nên có thể bạn không thoải mái và mỏi tay khi sử dụng.

*Xe đẩy hàng 4 bánh

xedayhang4banh

Xe đẩy hàng 4 bánh thì lại khác.4 bánh tạo nên những trải nghiệm rất thích thú cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Chính điều này đã khiến cho những gợi ý về việc nên mua xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh ngày càng trở nên đơn giản cho mọi người hơn bao giờ hết.

Nếu như để sử dụng xe đẩy 4 bánh, bạn chỉ cần đẩy hoặc kéo chiếc xe đẩy để di chuyển chúng (có thể dùng 1 tay nếu hàng hóa nhẹ). Thì đối với loại xe đẩy 2 bánh, bạn lúc nào cũng phải dùng cả 2 tay và phải giữ độ nghiêng của xe đúng theo hướng dẫn nếu không muốn hàng bị đổ. Điều này là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích dùng xe đẩy 4 bánh.

Chỉ cần đẩy nhẹ về một hướng là 4 bánh xe của chiếc xe đẩy hàng đã tự động dịch chuyển một cách mượt mà.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

Ý kiến về: Nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh
Tin nổi bật
Tin xem nhiều