Trang chủ » Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng bạn cần biết

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Xe đẩy hàng đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống con người. Ngoài việc chọn lựa vận chuyển hàng hóa, xe đẩy hàng còn có thể chứa đồ, kệ sách, kệ chứa hàng hóa. chứa quần áo… Tuy nhiên có một số lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng mà bạn cần biết để đảm bảo sử dụng hiệu quả và an toàn.

*Nên chọn loại xe kéo hàng – xe đẩy hàng phù hợp

Khi chọn lựa xe đẩy hàng bạn nên căn cứ vào một số nhu cầu sử dụng để lựa chọn hợp lý nhất.

Có hai loại chính hiện nay: xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Xe đẩy 4 bánh có loại 2 tầng, 3-4 tầng. Có hai loại chính hiện nay: xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Xe đẩy 4 bánh có loại 2 tầng, 3-4 tầng.

6

Xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc giúp tăng khả năng lựa chọn của khách hàng, phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. 

*Dựa vào mức trọng tải cho phép để vận chuyển hàng hóa hợp lý nhất

Khi sử dụng xe đẩy hàng mà khối lượng hàng hóa nhỏ hơn so với tải trọng chịu được của xe thì không sao, nhưng sai lầm thường hay mắc phải đó là việc vận chuyển quá nhiều hàng vượt quá sức chịu tải của xe. Nếu sử dụng như vậy trong một thời gian thì dẫn đến việc dễ làm hỏng xe, tăng khả năng hao mòn của bánh xe và giảm tuổi thọ xe kéo hàng.

Nhiều trường hợp khi mua xe đẩy hàng về sử dụng thường bỏ qua những quy tắc nhất định của xe đẩy hàng như tải trọng tối đa sử dụng, không để nơi có nhiệt độ quá cao, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh phơi sương… thì hiệu suất làm việc của xe giảm, bánh xe đẩy di chuyển khó khăn, tuổi thọ xe không cao. Vì vậy cần tuân thủ quy định chung theo đúng quy định xe.

*Thường xuyên kiểm tra và sử dụng và bảo quản bánh xe đẩy

Khi sử dụng xe thường xuyên trong thời gian dài đến khi xe hư hỏng thì mới đi sửa hoặc mua xe mới. Nhưng để sử dụng tốt và hiệu quả hơn, khách hàng cần phải kiểm tra định kỳ để có thể tân trang cũng như sửa những lỗi phát hiện được. Nếu duy trì bảo quản sẽ kéo dài tuổi thọ của xe đẩy hàng, tiết kiệm chi phí mua xe mới.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

Ý kiến về: Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng bạn cần biết
Tin nổi bật
Tin xem nhiều