Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng 3 tầng SUMO Thái Lan HL- 130D giúp gì cho bạn?

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

       Với dây chuyền sản xuất đặc biệt đến từ Thái Lan, hiện nay, dòng xe đẩy hàng SUMO hiện đang được giới chuyên gia và giới tiêu dùng đặc biệt quan tâm và đánh giá cao. Do đó, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu đặc biệt trong việc vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh qua các khu vực địa lý khác nhau.

xe đẩy hàng

    Luôn luôn cải tiến về kỹ thuật để từ đó cho ra đời hàng loại các loại xe đẩy hàng SUMO đảm bảo chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người. Đặc biệt, loại xe này được làm bằng thép, do đó càng nâng cao độ bền và độ chắc của xe từ đó giúp chở được nhiều hàng hơn.

    Một trong những sản phẩm đặc biệt của loại xe đẩy hàng hãng này đó là xe đẩy hàng 3 tầng SUMO Thái Lan HL- 130D.

xe đẩy hàng

     Đây là loại xe có 3 tầng dùng để chở hàng hóa hay chở tiền. Xe có kích thước dài 785 x Rộng 485 x Cao (Tay đẩy) 860 mm, Kích thước cả thùng : Dài 760 x Rộng 505 x Cao 160mm, Khoảng cách giữa sàn các tầng : 240mm, Kích thước mặt sàn : Dài 710 x Rộng 450mm. Tải trọng của xe lên đến 150kg trong khi trọng lượng xe chỉ có 22.6 kg (Trọng lượng cả thùng : 24.2 kg).

     Một ưu điểm của xe loại này đó là rất dễ dàng di chuyển trong các địa hình khác nhau. Hạn chế được việc sử dụng sức người, giảm bớt tiêu tốn nhân lực từ đó năng cao năng suất lao động và hiệu suất làm việc. Xe có độ bền cao, được làm bằng các chất liệu chống gỉ, chống ăn mòn và bốn bánh xe đều cực khỏe.

    Có thể nói rằng sản phẩm này chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp bạn trong các công việc nhất là các công việc đòi hỏi cần sử dụng sức khỏe của con người.

    Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm : Trải nghiệm xe đẩy hàng Sumo NP 210C

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 –

 

Ý kiến về: Xe đẩy hàng 3 tầng SUMO Thái Lan HL- 130D giúp gì cho bạn?
Tin nổi bật
Tin xem nhiều