Trang chủ » Tin tức

Khái niệm bánh xe đẩy hàng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Bánh xe đẩy vốn là tên gọi rất quen thuộc đối với những người thường xuyên sử dụng các loại xe đẩy hàng để di chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, với người bình thường, không sử dụng các loại xe này bao giờ thì sẽ khó có người hiểu được rằng chúng có nghĩa là gì ?

question mark

Trong bài viết này, xin chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về loại phương tiện này nhé.

Trong thực tế, từ ngữ “bánh xe” có thể hiểu là bánh rời (không có bộ phận khung càng thép) hoặc bánh xe hoàn chỉnh (đầy đủ bánh rời và khung càng thép). Do vậy để người dùng tránh nhầm lẫn, khi nói đến bánh xe tức là ta đang nói đến bánh xe hoàn chỉnh. Trường hợp chỉ nhắc tới bánh xe không thì sẽ nói rõ là bánh rời hoặc bánh không để tránh nhầm lẫn.

bánh xe đẩy

Kích thước của bánh xe đẩy  thường được tính theo các đơn vị là mm hoặc inch (1 inch = 1″ = 25.4 mm = 2.54 cm ).

Đường kính bánh xe đẩy càng lớn thì xe càng có khả năng chịu được tải trọng lớn, linh hoạt và dễ dàng di chuyển qua những nơi gồ ghề, địa hình không bằng phẳng.

Bánh xe có rất nhiều kiểu khác nhau như bánh xe xoay, bánh xoay khóa, khóa càng, bánh khóa bánh, khóa xe cố định,… Với những loại bánh này bạn sẽ thoải mái để lựa chọn các loại bánh xe khác nhau, phù hợp với nhu cầu cần thiết của bạn.

Khi sử dụng bánh xe đẩy tốt, điều đó đồng nghĩa với việc là bạn đang sử dụng một thiết bị thông minh để giúp đỡ bạn trong những công việc di chuyển những hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn qua những địa điểm khác nhau, thậm chí là qua cả những địa hình gồ ghề mà trước đây bạn thường phải rất vất vả để làm được những công việc này.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, bạn sẽ không có gì phải lo lắng khi lựa chọn mua những sản phẩm của chúng tôi.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 

 Xem thêm: Nên chọn mua xe đẩy hàng loại nào, ở đâu ?

 

Ý kiến về: Khái niệm bánh xe đẩy hàng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều