Trang chủ » Tin tức

Những lưu ý bắt buộc cần phải biết khi chọn mua bánh xe đẩy hàng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Mua được một chiếc xe đẩy hàng tốt đã khó xong việc lựa chọn bánh xe đẩy như thế nào cho tốt và phù hợp lại là điều khó hơn. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều các chủng loại, hình thức và thiết kế khác nhau. Do vậy, người dùng luôn cảm thấy bối rối mỗi khi phải lựa chọn.

question mark

Vậy tại sao phải biết cách để chọn mua được bánh xe đẩy tốt, xekeohang.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua được bánh xe tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và trong khả năng chi trả cho sản phẩm và những lưu ý bắt buộc cần phải biết khi chọn mua bánh xe đẩy hàng.

Đầu tiên, bạn phải đặt ra cho mình những câu hỏi như: Bạn mua bánh xe loại nào, để làm gì, tải trọng sử dụng là bao nhiêu và bảo quản chúng như thế nào…

+ Phân loại bánh xe: Trước tiên, để nhận biết đơn giản bằng mắt thường bạn cần phải phân biệt được rằng bánh xe nhỏ được dùng cho các công việc ít di chuyển hoặc di chuyển trong khoảng cách ngắn. Bánh xe to là loại bánh được sử dụng khi phải di chuyển hàng hóa liên tục như vận chuyển vật liệu, hàng hóa xếp trong kho… Bánh xe to, mảnh là loại bánh có tải trọng trung bình nhưng lại phải di chuyển nhiều. Loại bánh xe này thường được dùng trong các xe đẩy  để chở bệnh nhân, chở hàng, vải quần áo…

banh xe

+ Tải trọng của bánh xe: bạn cần phải xác định được khối lượng xe chở hàng là bao nhiêu, trọng lượng mà xe cần phải chịu là bao nhiêu trong một lần vận chuyển. Từ đó bạn sẽ dễ dàng để xác định được nhu cầu của mình.

+ Đường đi tốt hay xấu ảnh hưởng bởi chất lượng và hình dáng của đường đẩy hàng hóa.Sẽ ảnh hưởng đến bánh xe và chất lượng xe lâu dài. Bánh xe có đường kính lớn được dùng: cho đường càng xấu, khúc khuỷu phải để dễ đi trên bề mặt có gờ hay mấp mô. Bánh xe lốp cứng (được làm bằng Nylon, PA, PP) sẽ di chuyển tốt nhất trên mặt sàn công nghiệp nhẵn, trơn hoặc trên mặt nền đất mềm. Bánh xe mềm ( chất liệu như cao su, lốp hơi, PU) dùng tốt nhất trên mặt nền cứng hoặc mặt nền không bằng phẳng, có gờ mấp, hố, rãnh. Bánh xe nên dùng chất liệu lốp cao su để bảo vệ mặt nền, sàn nhà. Bánh xe bằng kim loại như Gang, thép không có khả năng bảo vệ mặt sàn nhưng những bánh xe loại này thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng đặc thù.

cac-loai-banh-xe-day-hang

+ Cần chú ý đến điều kiện và môi trường nơi mà bạn sử dụng bánh xe đẩy hàng: Với môi trường đặc trưng sử dụng hóa chất phải chọn bánh xe vật liệu bằng nhựa PU, nhựa PA, Gang. Nếu bình thường có thể chọ vật liệu cao su, nhựa PP.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 

 Xem thêm: Phân biệt các loại bánh xe đẩy hàng

 

Ý kiến về: Những lưu ý bắt buộc cần phải biết khi chọn mua bánh xe đẩy hàng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều