Trang chủ » Tin tức

Mua ngay xe đẩy hàng Prestar MP-101 mang thương hiệu Nhật Bản

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

      Với tính năng đặc biệt trong việc có thể di chuyển được các loại hàng hóa cồng kềnh, khó di chuyển trước kia, xe đẩy hàng hiện nay được biết đến là một trong những sản phẩm vô cùng hiện đại, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của con người.

xe đẩy hàng

Để vận chuyển sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng… một cách dễ dàng và nhanh gọn thì việc nên lựa chọn để có một chiếc xe đẩy hàng là điều vô cùng cần thiết . Loại xe đẩy 4 bánh sẽ rất phù hợp để vận chuyển. Trong một lần chuyển sản phẩm đã hoàn thành vào trong kho thì không thể vận chuyển bằng tay chân và sử dụng máy động cơ bình thường được vì vậy sử dụng xe đẩy hàng là phù hợp nhất. Hiện nay dòng xe đẩy hàng Prestar mang thương hiệu của Nhật Bản đang được ưa chuộng nhất , được đảm bảo về chất lượng mẫu mã.

Xe đẩy hàng Prestar MP-101 được biết đến là một loại xe dùng để chở tiền hay chở hàng hóa, với kiểu xe đẩy tay, kích thước dài rộng là 600 – 385. Đồng thời tải trọng của xe lên đến 100 kg dễ dàng vận chuyển những việc nặng trong kho hàng bến bãi và một điều đặc biệt đó là sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự lựa chọn này của mình.

xe đẩy hàng

Một sản phẩm thông minh sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong công việc, bạn sẽ không còn phải lo ngại bất cứ điều gì nữa. Mọi công việc sẽ trở nên thật dễ dàng hơn, đồng thời sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ thật nhiều vì bạn sẽ không phải mang vác những vật nặng mà trước đó chỉ có sức người mới có thể làm được.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng yêu quý.

xe đẩy hàng

      Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Mọi sự lựa chọn sẽ luôn tuyệt vời cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Xem thêm: Maxbuy cung cấp xe đẩy hàng chính hãng

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 –

Ý kiến về: Mua ngay xe đẩy hàng Prestar MP-101 mang thương hiệu Nhật Bản
Tin nổi bật
Tin xem nhiều