Trang chủ » Tin tức

Chọn mua xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Để mua được chiếc xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu của người dùng không phải ai cũng biết. Chính vì thế, xekeohang.com xin được chia sẻ cách chọn mua xe đẩy hàng để bạn có thể lựa chọn được chiếc xe đẩy hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng xe của mình nhé:

Cách chọn mua xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu:

Những yêu cầu cơ bản của xe đẩy hàng:
– Loại hàng hóa mà bạn cần sử dụng đến xe đẩy (những loại hàng được đóng gói hay đóng trong bì, hàng đã được đóng trong hộp…).
– Trọng lượng của hàng hóa.
– Khu vực đẩy xe có diện tích bao nhiêu, có thuận tiện cho việc di chuyển xe đẩy hàng hay không?
– Khi di chuyển hàng hóa bằng xe đẩy hàng bạn có cần phải sử dụng cầu thang không?
– Cùng một lần di chuyển hàng hóa bạn cần di chuyển nhiều loại hàng khác nhau không?

Để tìm hiểu xem xe đẩy hàng nào là lựa chọn tối ưu bạn có thể tham khảo thông tin sau:
Với những xe đẩy hàng hình chữ L (xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Prestar,..) thường có thiết kế mặt sàn xe rộng để chứa hàng và một bên tay đẩy có thể gấp gọn được hoặc không.

Chọn mua xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đẩy hàng có thể gấp gọn tay khi không dùng đến thì nên lựa chọn xe đẩy hàng có tay gấp.

 

 

Xe đẩy hàng chữ L có tay gấp.

Loại xe chữ L được sử dụng rất thông dụng và phổ biến nó được dùng trong các nhà máy xưởng sản xuất rất nhiều. Chủ yếu là di chuyển hàng hóa từ kho vào phân phối cho các tổ sản xuất và ngược lại là từ các tổ sản xuất ra kho. Với thiết kế đặc biệt vững chắc của xe giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, bạn có thể di chuyển những hàng hóa có trọng lượng lớn mà không hề tốn công nhiều sức. Mặt sàn xe đẩy hàng thấp nên rất tiện cho việc xếp hàng hóa lên sàn xe. Ngoài ra xe đẩy hàng còn có nhiều mức tải trọng khác nhau nên phù hợp di chuyển nhiều mặt hàng. 

Nếu bạn cần di chuyển hàng hóa là đồ sành hay sứ hay các mặt hàng là quần áo trong xưởng thì cần một chiếc xe đẩy hàng có lưới chắn để tránh hàng hóa bị rơi vỡ thì cần lưới chắn. Hay cả những cơ sản sản xuất những linh kiện điện tử, các bộ phận, chi tiết nhỏ đều cần một chiếc xe đẩy hàng hợp lý.

 

Xe đẩy hàng có tay đẩy một tầng.

Vì vậy mà xe đẩy hàng có lưới chắn thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất may mặc các doanh nghiệp sản xuất đồ gốm cần di chuyển hàng với số lượng nhiều. Ngoài ra còn có xe đẩy hàng 2 tầng đến 3 tầng đều có lưới chắn được sử dụng rất nhiều trong siêu thị để phân phối hàng ra các quầy và các kệ trưng bày sản phẩm.

Xe đẩy hàng có tay đẩy 2 tầng.

Nếu không gian của siêu thị, cửa hàng, xưởng sản xuất có diện tích và không gian hạn chế thì hay sử dụng xe đẩy loại nhỏ như xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh nhưng bề mặt sàn xe có kích thước nhỏ.
Đối với xe đẩy hàng nhỏ 4 bánh thì rất phù hợp trong việc vận chuyển nhiều hàng hóa quan trọng khác nhau cùng một lúc. Với các cơ sở sản xuất các linh kiện các siêu thị rất cần những loại xe đẩy hàng này.

Còn những xe đẩy hàng 2 bánh chuyên chở những hàng hóa có trọng lượng nặng và đã được đóng hộp và có trọng lượng lớn thường sử dụng trong kho khi các sản phẩm của xưởng sản xuất đã hoàn thành và đóng hộp thì việc di chuyển dễ dàng nhất là chiếc xe đẩy hàng 2 bánh nhỏ gọn.

 

Xe đẩy hàng 2 bánh (Xe đẩy hàng đa năng NK-60DN)

Xe đẩy hàng 2 bánh rất được nhiều cửa hàng, đại lý hay xưởng sản xuất sử dụng. 

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của xe đẩy hàng Prestart

Tên đơn vị phân phối: Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt nam
Maxbuy chuyên cung cấp các loại xe kéo hàng Prestar, xe đẩy Phong Thạnh,… giá rẻ chất lượng cao
Đc: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 19009491 – 04.6285.4021
Website: www.xekeohang.com

Ý kiến về: Chọn mua xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu
Tin nổi bật
Tin xem nhiều