Trang chủ » Tin tức

Cái chết vì chơi đùa với xe đẩy hàng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

     Như chúng ta đã biết, xe đẩy hàng được ứng dụng rộng rãi trong các siêu thị, các nhà máy sản xuất , các công ty vận chuyển … Những lợi thế khi sử dụng xe đẩy hẳn ai cũng biết. Maxbuy đã từng viết khá nhiều bài về cách sử dụng, yêu cầu sử dụng xe đẩy an toàn …

Tuy nhiên gần đây, chúng tôi nhận được tin “Cái chết vì chơi đùa với xe đẩy hàng”. 

Hai nam thanh niên va chạm với một chiếc xe hơi khi dùng xe đẩy hàng để lao xuống con dốc ở khu vực ngoại ô thành phố Sydney, Australia.

xe day hang
Hai thanh niên đã di chuyển bằng xe đẩy hàng với vận tốc lên tới 80 km/h. 
Telegraph cho hay khi đang đi bộ về nhà ở thành phố Randwick lúc nửa đêm, hai thanh niên trên tìm thấy một chiếc xe đẩy hàng bị bỏ lại bên đường. Một người đã trèo vào trong giỏ hàng và người còn lại đứng phía sau cùng lao xuống phố Coogee Bay hướng về bãi biển Sydney nổi tiếng.

Theo cảnh sát, ngay sau đó, xe đẩy va chạm với một chiếc xe hơi đang di chuyển theo chiều ngược lại.

“Nam thanh niên ở trong xe bị văng ra và ngã xuống lề phía nam của con đường, người còn lại ngã ra giữa đường”, thám tử Gavin Dengate cho biết.

Một trong hai người tử vong ngay tại hiện trường, người còn lại được tài xế ôtô và một người đi xe đạp qua đường đưa tới bệnh viện.

Cảnh sát cho biết cả hai nạn nhân đều 28 tuổi, đến từ Thụy Điển, đang du học tại Australia và có lẽ muốn thử cảm giác mạnh với chiếc xe đẩy.

“Chúng tôi ước tính cả hai đã trượt với tốc độ khoảng 80 km/h”, chánh thanh tra Chris Stiles nói. “Có vẻ như họ đã có chút vui vẻ cùng nhau, trước khi có vụ tai nạn khủng khiếp này”.

Đây là một cảnh báo cho tất cả những ai có ý định chơi đùa với những vật dụng không có độ an toàn khi sử dụng với mục đích nguy hiểm.

Ý kiến về: Cái chết vì chơi đùa với xe đẩy hàng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều