Trang chủ » Tin tức

Cách chọn xe đẩy hàng tốt nhất hiện nay

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

    Đã bao giờ bạn phải chật vật di chuyển các loại đồ đạc trong nhà, trong văn phòng, hoặc những hàng hóa cồng kềnh tại nơi làm việc. Công việc này vừa rất mất thời gian, vừa tốn rất nhiều công sức. Lúc này bạn cần sự trợ giúp của những chiếc xe chở hàng chuyên dụng. Nơi ở, văn phòng hay nơi làm việc của bạn có thể cũng đã có xe đẩy hàng rồi, nhưng bạn lại không hài lòng với chất lượng của chúng, hoặc những sản phẩm này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

     Bạn cần những chiếc xe đẩy hàng mới nhưng giá thành không được vượt quá túi tiền hay định mức của công ty. Câu hỏi lớn nhất lúc nào là: Làm thế nào để chọn xe đẩy hàng giá rẻ mà vẫn giữ được chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn mà lại không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn chọn được mẫu xe giá rẻ với chất lượng cao.

Nhà phân phối uy tín sẽ đảm bảo về giá cả và chất lượng

Đầu tiên bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín, đây là điều hiển nhiên,  bởi các nhà phân phối uy tín sẽ bằng mọi cách để bảo vệ uy tín của mình, họ sẽ không bán những loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để ảnh hưởng đến tên tuổi của họ trong mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một nhà phân phối uy tín mới là vấn đề quan trọng. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của  mạng Internet, những nhà cung cấp trực tuyến cũng có thể là một lựa chọn tốt vì bạn sẽ không phải mất thời gian phải đến trực tiếp nơi cung cấp để lựa chọn, bạn cũng có thể trực tiếp so sánh giá cả  giữa những nhà cung cấp và đưa ra sự lựa chọn. Xe đẩy hàng cũng là sản phẩm khá lớn, nếu chọn mua tại những địa chỉ trực tuyến, bạn có thể được gia hàng tận nơi, một số siêu thị trực tuyến lớn như Maxbuy còn có nhiều hình thức ưu đãi như giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong địa bàn Hà Nội… 

 

Đảm bảo mua hàng chính hãng

Trên thị trường hiện nay, hàng giả hàng nhái đang là vấn nạn vô cùng lớn, nhất là với những người ít tiếp xúc với những mặt hàng này. Cho dù bạn có mất công đến tận cửa hàng để tim hiểu, thì bạn vẫn dễ dàng bị qua mắt bởi những tiểu xảo của người bán hàng. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo mình mau được hàng chính hãng bằng giấy tờ cam kết của nhà sản xuất  và phiếu bảo hành. Các hãng xe đẩy hàng đã được thị trường kiểm chứng về chất lượng hiện có: Presta, Jumbo, Fujikawa…

Hãy chú ý đến thương hiệu và xuất xứ của chiếc xe đẩy hàng mà bạn chọn mua, bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới những thông tin sản phẩm như tải trọng, kích thước, trọng lượng xe để có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất với công việc của mình.

Cách tốt nhất để bạn vừa có thể mua được xe đẩy hàng với giá rẻ và chất lượng cao chính là đến với những siêu thị trực tuyến lâu năm và có uy tín như Maxbuy. Để đặt hàng và được tư vấn miễn phí, bạn hãy gọi ngay đến số Điện thoại 04 6285 4021 – 04.6266.3665, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm, bạn hãy truy cập website http://maxbuy.vn/, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chọn lựa của mình. 

Xem thêm: Tại sao nên mua xe đẩy hàng Maxbuy

Ý kiến về: Cách chọn xe đẩy hàng tốt nhất hiện nay
Tin nổi bật
Tin xem nhiều