Trang chủ » Tin tức

Đa dạng hóa các dòng xe đẩy hàng chính hãng tại Maxbuy

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự cần thiết của các thiết bị phục vụ cho quá trình hoạt động trong ngành để công việc đạt được hiệu quả cao. Xe đẩy hàng chính là một thiết bị như thế. Trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay, xe đẩy là 1 trong các loại sản phẩm hiện đại đang ăn khách nhất, đây là 1 dòng sản phẩm có thể áp dụng được rất nhiều vào các ngành vì là 1 sản phẩm đa năng nên xe đẩy công nghiệp hiện nay được mọi người biết đến và sử dụng khá rộng rãi…

xe đẩy hàng giá rẻ

Hiểu được sự cần thiết này, Maxbuy luôn cố gắng đa dạng hóa các dòng xe đẩy hàng chính hãng. Maxbuy chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc dòng xe chính hãng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tính năng sử dụng khác nhau. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 Một số dòng xe đẩy hàng hiện có bán tại Maxbuy:

– Xe đẩy hàng Phong Thạnh – được sản xuất bởi Công ty TNHH SX-TM Phong Thạch, công ty sản xuất xe đẩy hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm và là đại lý chính hãng của công ty Phong Thạnh, Maxbuy cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm xe đẩy của hãng Phong Thạnh giá rẻ nhất, chỉ từ 1500k.

– Xe đẩy hàng đa năng chuyên chở hàng nặng với sức chở tối đa 80kg. Phù hợp với các công việc cần di chuyển hàng hóa mà không tốn quá nhiều sức lực, hay nhân lực. Mẫu xe đa năng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các siêu thị, sân bay.

– Xe đẩy hàng Jumbo là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Xe đẩy hàng Jumbo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Những chiếc xe ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc vận chuyển, sản xuất hàng hóa. Vậy  những chiếc xe đã góp phần đắc lực trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển tăng hiệu quả công việc.

Có thể nói, xe đẩy hàng là một vật dụng quen thuộc, không thể thiếu khi chúng ta cần di chuyển vật dụng, hàng hóa trọng lượng lớn, cồng kềnh. Nó giúp chúng ta tiết kiệm tối đa sức lực, vận chuyển hàng hóa, vật dụng nhanh chóng dễ dàng, kể cả những vật dụng trọng lượng lớn đến 300kg hay 500kg.

Hãy đến với Maxbuy, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, Maxbuy còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác, đa dạng và phong phú về mẫu mã và chất lượng.

Chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam

Hotline: 19009491-04.6285.4021

Ý kiến về: Đa dạng hóa các dòng xe đẩy hàng chính hãng tại Maxbuy
Tin nổi bật
Tin xem nhiều