Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng và những lưu ý khi chọn và dùng

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:25 GMT+7

Xe đẩy là một trong những vật dụng hữu ích nhất trong việc mua sắm trong các siêu thị. Tuy nhiên lịch sử của những dụng cụ thiết thực có 4 bánh này cũng lắm điều thú vị và thăng trầm. Từ khi ra đời, vào thế kỷ trước, người dân thường xuyên phải đi mua hàng thực phẩm hàng ngày vì tủ lạnh lúc đấy vẫn chưa được phát minh ra, và khi có khách đến nhà thì cần phải mua sắm thật nhiều như bây giờ vậy. Tuy nhiên có một vấn đề nảy sinh khi đi mua hàng ở các siêu thị, những người tiêu dùng luôn phải mang vác quá nhiều mặt hàng trên tay mỗi khi lựa chọn và mua sắm. Những chiếc giỏ đôi khi trở nên quá nặng và không thể đựng được hết đồ dùng, khiến cho những người mua sắm bị làm giảm nhiều ham muốn của mình.

xe-day

Có một chủ siêu thị tên là Sylvan Goldman, là chủ của chuỗi siêu thị Humpty Dumpty đã nghĩ ra cách kết hợp những chiếc giỏ hàng với giá đỡ và những chiếc bánh xe. Và sản phẩm đầu tiên của ông này do có thiết kế hơi mỏng manh mà đã gãy lìa trong ngày đầu tiên sử dụng. Tuy nhiên sau khi cải tiến với thiết kế chắc chắn hơn thì chiếc xe đẩy này có thể đảm nhiệm nhiệm vụ của mình. Goldman đã rất thích thú với phát minh của mình khi mà nó có thể chở được lượng hàng hóa có trọng lượng lớn mà không tốn bao nhiêu công sức. Dù vậy, những người khách hàng của ông ta lại không mấy hứng thú với phát minh mới này. Việc này làm cho Goldman trăn trở rất lâu và ông ta đã dùng mọi cách để giới thiệu cho những khách hàng của mình. Trong đó là việc quảng cáo sản phẩm với người mẫu xinh đẹp rất vui vẻ bên cạnh chiếc xe đẩy trên báo và cả việc cho nhân viên trai xinh gái đẹp với nụ cười trên môi tung tăng trong siêu thị của mình trong vai người khách hàng.

Cuối cùng, thì chiếc xe đẩy hàng cũng được những người dân nhanh chóng chấp nhận và cực kỳ phấn khích khi sử dụng. Họ đã không còn phải xách vác nặng nề nữa mà còn được tận hưởng niềm vui mua sắm một cách vẹn toàn như ngày nay.

Xem thêm: Xe đẩy hàng Dandy

Mọi chi tiết xin liên hệ:

(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM

 

Ý kiến về: Xe đẩy hàng và những lưu ý khi chọn và dùng
Tin nổi bật
Tin xem nhiều