Xe đẩy hàng Prestar NB-106

Giảm giá!

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR NB-106 ,

7,190,000₫ 7,090,000₫

Danh mục: .

Mô tả

Để vận chuyển sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng… một cách dễ dàng và nhanh gọn thì mọi người đều quan tâm trang bị một chiếc xe đẩy hàng. Với xe đẩy hàng bạn lên lựa chọn xe đẩy hàng 4 bánh để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất. Trong một lần chuyển sản phẩm đã hoàn thành vào trong kho thì không thể vận chuyển bằng tay chân và sử dụng máy động cơ được vì vậy sử dụng xe đẩy hàng là phù hợp nhất. Hiện nay xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản được ưa chuộng nhất , được đảm bảo về chất lượng mẫu mã..

Xe đẩy hàng Prestar NB-106

Kích thước mặt sàn : 740 x 480mm
Độ cao của sàn : 140mm
Độ cao của tay đẩy : 850mm
Tải trọng : 150kg
Kích thước bánh xe : 100mm
Sản xuất tại Nhật Bản ( Made in Japan )

Ưu điểm của xe:

– Kiểu xe thiết kế 4 tầng chở hàng hóa nhẹ nhưng cồng kềnh hoặc nhu cầu cần chuyên chở dụng cụ, thiết bị một lúc và phải phân ra nhiều vị trí để tránh nhầm lẫn.

– Giảm sức lao động của con người, tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí lao động.

– Chất lượng xe bền,  bánh xe sử dụng lốp cao su cốt thép chạy ổ bị nên có thể sử dụng trên nhiều địa hình, khi chở nặng, đẩy nhẹ mà vẫn êm.

– Dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

– Thiết kế sang trọng thích hợp trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị, văn phòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Xe đẩy hàng Prestar NB-106”

xe đẩy hàng loại nào tốtxe đẩy hàng nf-301xe đẩy hàng jumbohand mk-30fxe đẩy hàng tiếng anhxe đẩy hàng thanh lýxe kéo hàng gấpxe đẩy hàng 4 bánh phong thạnhxe đẩy hàng vật giáxe đẩy hàng siêu thịxe đẩy hàng loại nhỏxe kéo hàng 2 bánh

Sản phẩm của MaxBuy.