7 lý do nên mua xe đẩy hàng tại Maxbuy.com.vn - Xe kéo, xe đẩy, xe nâng hàng pallet bằng tay & Bánh xe đẩy giá rẻ

medium_wiz1475258582

7 LÝ DO NÊN MUA XE ĐẨY HÀNG TẠI MAXBUY.COM.VN

Xe đẩy hàng, xe đẩy tiền là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và trọng lượng nặng.

Dưới đây là 7 lý do nên mua xe đẩy hàng tại Maxbuy.com.vn

1. Maxbuy là đại lý phân phối chính thức của xe kéo hàng Phong Thạnh, Prestar, Dandy, Sumo, Jumbo, Advindeq, Kanson, … Sản phẩm chính hãng nhập khẩu tại Nhật Bản và Thái Lan không qua trung gian vì vậy luôn mang đến cho người tiêu dùng giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

2. Trong thời gian 6 năm thành lập công ty Maxbuy đã luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất và được nhận sự tin tưởng từ ohias khách hàng là niêm vinh hạnh mà công ty đạt được. Chính sự tin tưởng đó đã tạo danh tiếng cho chúng tôi trên thị trường phân phối xe đẩy hàng chất lượng.

medium_wiz1475258582

Xe đẩy hàng đa năng

3. Được nhận sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, bạn có thể kiểm chứng từ nơi đáng tin cậy.

4. Mua hàng tại Maxbuy Việt Nam bạn có thể lựa chọn được các loại sản phẩm đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng sao cho phù hợp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Maxbuy tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

5. Có chế độ đặt hàng online, giao hàng lắp đặt miễn phí tận nhà mọi nơi trên toàn quốc. Giao hàng nhanh, bảo hành chính hãng.

6. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt những gì đã hứa với khách hàng như dịch vụ, chất lượng, bảo hành …. ! Cam kết hoàn trả 200% tiền hàng nếu phát hiện hàng nhái. 

7. Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

 

Xem thêm: Xe kéo hàng Phong Thạnh mua ở đâu Hà Nội?

Tags: , , ,

xe đẩy hàng đa năngxe đẩy hàng bằng inoxxe kéo mua hàngxe đẩy hàng nf-301xe đẩy hàng gấp đượcxe đẩy hàng bằng tayxe đẩy hàng jumboxe kéo hàng nhỏxe kéo hàng lên cầu thangxe kéo hàng giá rẻxe đẩy hàng nhật bản

Sản phẩm của MaxBuy.