Có nên mua xe đẩy hàng Phong Thạnh? - Xe kéo, xe đẩy, xe nâng hàng pallet bằng tay & Bánh xe đẩy giá rẻ

xe-day-tay-gap-phong-thanh-xtb-100dg

CÓ NÊN MUA XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH?

Trên thị trường hiện nay có một dòng xe đẩy hàng được nhiều người biết đến đó là xe đẩy hàng Phong Thạnh. Khác với những dòng xe đẩy hàng Sumo, Advindeq, Prestar, xe đẩy hàng phong thạnh lại được lắp ráp tại Việt Nam. Vậy Có nên mua xe đẩy hàng Phong Thạnh? Bài viết hôm nay sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng nhất.

xe-day-tay-gap-phong-thanh-xtb-100dg

*Một số dòng xe Phong Thạnh đang được chào đón trên thị trường

1. Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTH130N: Đây là dòng xe đẩy có trọng tải 300kg được thiết kế màu đỏ đặc trưng, ống làm bằng thép. Loại xe đẩy bốn bánh có chiều cao là 850mm vừa tầm của người sử dụng. Kích thước tổng quan của xe là 500×900 có sử dụng càng xe H130. XTH130N thích hợp dùng cho những đơn vị cần tải trọng lượng lớn, tải nhiều đồ.

2. Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB 100 T2 : Dòng xe kéo có trọng tải 150kg được thiết kế mày xanh và xám. Kích thước tổng thể của xe là 450x700mm, và chiều cao 860m. Đây là kích thước phù hợp với người dùng kể cả phụ nữa. Với chất liệu thép tấm và thép ống, đây là dòng xe đẩy 2 tầng có cự lý tầng xe là 500m, cự ly sàn của xe là 145mm. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp.

*Xe đẩy hàng Phong Thạnh

– Xe đẩy hàng phong thạnh được sản xuất tại Việt Nam nhưng được làm rất tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ như phần sơn xe,tấm lót sàn đều được làm rất cầu kỳ. Hơn nữa do là người việt nam sản xuất, nên về kích thước, hình dáng, độ cao đều phù hợp với vóc dáng và thị hiệu của người Việt Nam. Đây cũng là một trong những lợi thế mà xe đẩy phong thạnh đang có.

– Chất liệu tạo lên xe đẩy hàng Phong Thạnh: Là một trong những thành viên của hội cao su nhựa, nên xe đẩy hàng phong Thạnh có mặt sàn chủ yếu là sàn nhựa. Mặt sàn bằng nhựa chịu được trọng lượng lớn, trọng lượng của xe tương đối nhẹ dễ dàng di chuyển, ngoài ra xe còn có ống thép dày và chắc chắn.

*Công dụng

Xe đẩy hàng giúp bạn vận chuyển hàng hóa một các dễ dàng và thuận lợi mà không phải mất nhiều công sức, an toàn cho sức khỏe của người lao động.

baner_giao_văt1446088051

*Ứng dụng

-Trong sản xuất 

-Trong xây dựng

-Trong may mặc công nghiệp

-Trong siêu thị, nhà hàng, khách sạn

-Trong ngành du lịch

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
 

Tags: , , ,

xe kéo hàng giá rẻxe đẩy hàng phong thạnh xtb100dkích thước xe đẩy hàngxe kéo hàng 3 bánhxe đẩy hàng thông minhxe kéo hàng đi chợphụ kiện xe đẩy hàngxe đẩy hàng jumbo hb 210xe đẩy hàng inox 01xe kéo bằng tay để chở hàngxe đẩy hàng goldcaster

Sản phẩm của MaxBuy.