Tin tức

Xe đẩy Phong Thạnh XTH 130N- Sản phẩm luôn được người Việt tin dùng

Đã đăng
xe đẩy hàng

Để giảm bớt nhu cầu cần sử dụng một lượng lớn sức lao động trong những công việc như vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn thì việc sử dụng xe đẩy hàng chính là câu trả lời cho bài toán này.

Xe đẩy hàng là một vật dụng không thể thiếu trong việc vận chuyển các món hàng, các vật dụng lớn, cồng kềnh. Nó trở thành người bạn- là cánh tay phải đắc lực cho con người, mọi công việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng chúng sẽ không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian với những món hàng đắt tiền trong khi trọng lượng của nó lại quá lớn như vậy.

xe đẩy hàng

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng đối tượng người tiêu dùng.

Một trong những loại xe đẩy hiện đang được rất nhiều người sử dụng đó là Xe đẩy Phong Thạnh XTH 130N.

Là sản phẩm của người Việt và luôn thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu cần thiết khi sử dụng của con người. Xe đẩy hàng Phong Thạnh luôn được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Loại xe đẩy hàng 4 bánh Phong Thạnh XTH 130N được thiết kế theo tiêu chuẩn thế giới phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Ống thép của xe dày dặn và những mối hàn đều được xử lý kỹ càng, tạo độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Với màu sơn đỏ đặc trưng, kích thước mặt sàn là 500×900 mm rất rộng rãi phù hợp để được những đồ vật cồng kềnh lên mà vẫn có thể di chuyển dễ dàng. Chiều cao sàn xe là 190 mm tiện lợi khi di chuyển ở những địa hình ghồ ghề hiểm trở. Xe có khối lượng 25 kg, tải trọng lên tới 300 kg. Do đó, sẽ dễ dàng vận chuyển những đồ vật có trọng lượng cực lớn.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *