Xe đẩy Phong Thạnh XTH130L - xe đẩy hàng giá rẻ

XE ĐẨY PHONG THẠNH XTH130L ,

1,990,000₫

Mô tả

Xe đẩy hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc vận chuyển, sản xuất hàng hóa. Sự ra đời của những chiếc xe đẩy hàng đã góp phần đắc lực trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển tăng hiệu quả công việc.

Xe đẩy Phong Thạnh là sản phẩm của người Việt được thiết kế theo tiêu chuẩn của thế giới phù hợp với chiều cao của người dùng. Xe đẩy Phong Thạnh XTH130L được sơn màu đỏ chủ đạo. Các ống thép dày và chắc chắn, phần sơn và hàn của xe được xử lý kỹ càng. Xe đẩy Phong Thạnh XTH130L có kích thước sàn xe 500×1.180 mm rất rộng rãi giúp người dùng có thể đặt được nhiều vật cần di chuyển hơn lên xe.

Khối lượng của xe XTH130L là 25 kg tải trọng tối đa lên tới 300 kg rất lớn. Phù hợp với những công việc cẩn phải di chuyển những vật dụng có khối lượng và kích thước lớn. Chiều cao của sàn xe là 190 mm vì vậy người dùng có thể dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều.

Thông số  kỹ thuật:

– Kích thước sàn xe: 500 x 1.180 mm

– Chiều cao sàn xe: 190 mm

– Chiều cao tay đẩy: 850 mm

– Tải trọng: 300 kg

– Khối lượng xe: 25 kg

Ưu điểm của xe đẩy XTH130L

– Phù hợp với chiều cao người dùng

– Dễ dàng di chuyển

– Giảm thiểu sức người, nâng cao năng suất lao động

– Có thể đẩy hàng khối lượng lớn

– Dễ dàng di chuyển

– Thiết kế hai tầng giúp để được nhiều hàng hóa hơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Xe đẩy Phong Thạnh XTH130L”

xe đẩy hàng fujikawa mk-15fxe đẩy hàng bánh hơimua xe đẩy hàng tại hà nộixe kéo hàng cầu thangxe đẩy hàng xtb100dgxe đẩy hàng ở hà nộixe đẩy hàng giá rẻ hcmxe đẩy hàng rongxe đẩy hàng gấp fujikawa mk-70fxe đẩy hàng 2 tầngbán xe đẩy hàng inox

Sản phẩm của MaxBuy.