Xe đẩy hàng Prestar NB-105

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR NB-105 ,

6,599,000₫

Danh mục: .

Mô tả

Để vận chuyển sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng… một cách dễ dàng và nhanh gọn thì mọi người đều quan tâm trang bị một chiếc xe đẩy hàng. Với xe đẩy hàng bạn nên lựa chọn xe đẩy hàng 4 bánh để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất. Trong một lần chuyển sản phẩm đã hoàn thành vào trong kho thì không thể vận chuyển bằng tay chân và sử dụng máy động cơ được vì vậy sử dụng xe đẩy hàng là phù hợp nhất. Hiện nay xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản được ưa chuộng nhất , được đảm bảo về chất lượng mẫu mã..

 Thông số kỹ thuật xe đẩy hàng Prestar NB-105

Kích thước mặt sàn : 740 x 480mm
Độ cao của sàn : 140mm
Độ cao của tay đẩy : 850mm
Tải trọng : 150kg
Trọng lượng xe: 23kg
Kích thước bánh xe : 100mm
Sản xuất tại Nhật Bản ( Made in Japan )

Ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar NB – 105

– Kiểu xe thiết kế 3 tầng chở hàng hóa nhẹ nhưng cồng kềnh hoặc nhu cầu cần chuyên chở dụng cụ, thiết bị một lúc và phải phân ra nhiều vị trí để tránh nhầm lẫn.

– Giảm sức lao động của con người, tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí lao động.

– Chất lượng xe bền,  bánh xe sử dụng lốp cao su cốt thép chạy ổ bị nên có thể sử dụng trên nhiều địa hình, khi chở nặng, đẩy nhẹ mà vẫn êm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Xe đẩy hàng Prestar NB-105”

xe đẩy hàng jumbo hb 210xe đẩy hàng sân baythiết kế xe đẩy hàngxe đẩy hàng loại nào tốtxe kéo hàng tayxe đẩy hàng inox 01thanh lý xe đẩy hàng rongxe kéo hàng gấpxe đẩy hàng bằng sắtxe đẩy hàng phong thạnh xtl130dsxe đẩy hàng xếp gọn

Sản phẩm của MaxBuy.