Bánh xe đẩy chất liệu PU tốt như thế nào trong công nghiệp

Bánh xe đẩy chất liệu PU tốt như thế nào trong công nghiệp

Bánh xe đẩy hàng là bộ phận quan trọng nhất trong xe đẩy giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Trong xe đẩy hàng bánh xe đẩy được sử dụng từ nhiều nguồn chất liệu khác nhau phụ thuộc vào từng địa hình khu vực đó như bánh xe bằng sắt, bánh xe bằng cao su, PU… Mỗi chất liệu đều có một ưu điểm khác nhau trong đó chất liệu PU được nhiều khu công nghiệp sử dụng. Vậy chất liệu PU có ưu điểm gì?

Bánh xe đẩy chất liệu PU tốt như thế nào trong công nghiệp

Bánh xe đẩy chất liệu PU tốt như thế nào trong công nghiệp

Đối với chất liệu nhựa Pu được ứng dụng trong rất nhiều phụ kiện lắp ráp công nghiệp. Nhựa PU là hợp chất được làm từ nhựa tổng hợp PU có độ bền cao và có tính năng giống như cao su nên còn được gọi một cái tên khác là cao su nhân tạo. Nhựa PU được cải tiến từ nguyên liệu chính tiền polymer, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhựa PU có lịch sử từ lâu đời song chỉ mới được sử dụng tại nước ta một thời gian ngắn gần đây. Cấu trúc phân tử của nhựa PU gồm các đoạn cứng và mềm. Các đoạn cứng được hình thành từ thành phần disocyanate. Các đoạn mềm được hình thành từ thành phần polyol.

Bánh xe đẩy hàng cao cấp chính hãng

Bánh xe đẩy hàng cao cấp chính hãng

Các trục kéo, các ứng dụng trong phớt động cơ với tất cả các kích thước là những ứng dụng rất quan trọng trong công nghiệp hàng hải. Ngoài ra, còn có các đệm giảm chấn được dùng trong các xe địa hình đều là những đồ dùng có thể được làm từ PU

Polyurethane là vật liệu có tính đàn hồi, có độ bền cao hơn so với cao su, dẻo dai và bền bỉ, độ cứng khá rộng. Ngoài ra, nhựa PU còn có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn cao hơn cao su rất nhiều lần. Còn đối với nhựa thông thường, nhựa PU có khả năng chịu chống co giãn và chống va đập rất tốt. Đó cũng là lý do tại sao nhựa PU đã và đang dần thay thế các vật liệu nhựa khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bánh xe đẩy hàng nhựa PU có tính đàn hồi và độ bền cao

Bánh xe đẩy hàng nhựa PU có tính đàn hồi và độ bền cao

Nhựa Pu dễ thấy ở khắp nơi trong gia đình bạn nhựa Pu xuất hiện ở các bánh xe của ván trượt, xe kéo hàng công nghiệp, các thang máy ở các tòa nhà cao tầng, các bánh xe của cửa cổng đóng tự động, khuôn làm gạch ốp lát… 

*Ứng dụng: PU có những ứng dụng quan trọng trong quá trình sản xuất ngắn hạn khi mà các sản phẩm có thể được làm chính xác cho tới khi các khuôn đắt tiền hơn được chế tạo, mà không cần những thay đổi tốn kém. 

Đặc biệt: Chất liệu Pu có khả năng chiu được trong môi trường dầu mỡ, axit hay nhiệt độ cao.

Siêu thị trực tuyến Maxbuy là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Tại đây bạn có thể tìm được đồ dùng công nghệ, thiết bị công nghiệp, đồ dùng gia đình, điện máy điện lạnh, các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. 

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


 


– –
 

Sản phẩm của Maxbuy