Xe đẩy mua hàng trong siêu thị là gì?

Đã từ lâu xe đẩy mua hàng đã là một vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi mua sắm và nó đã làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm Shoping của bạn. Đặc biệt, xe đẩy mua hàng hoạt động trong siêu thị là một thành công lớn của người lãnh đạo nhờ ưu điểm kích cầu mua sắm tăng cao

Xe đẩy mua hàng trong siêu thị là gì?

Trải qua hàng trăm năm phát triển, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng khác nhau được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho hàng, siêu thị… Trong đó, siêu thị là nơi có nguồn tiêu thụ xe đẩy hàng mua sắm lớn nhất. 

Xe đẩy siêu thị có thiết kế thon gọn và bánh xe thông minh, thuận tiện trong mọi không gian di chuyển. Xe đẩy siêu thị dùng để đựng thực phẩm hàng hóa mà khách hàng đang có nhu cầu, là sự lựa chọn phù hợp của các siêu thị khi muốn kích cầu mua sắm.

Xe đẩy mua hàng siêu thị có những loại nào?

Xe đẩy hàng 4 bánh có lưới

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy có thiết kế lớp lưới dày chắc chắn giúp bảo vệ hàng hóa tránh bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Được sử dụng nhiều trong các siêu thị, nhà hàng may mặc, đồ gốm…

Xe đẩy hàng dạng lưới 2 tầng

Được thiết kế thông minh 2 tầng thấp và cao giúp phân loại thực phẩm, tăng lượng nguồn hàng lên gấp đôi tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ có thể cho trẻ ngồi ở tầng 2 và để thực phẩm ở tầng dưới rất hiệu quả. 

Xe đẩy hàng có giá ngồi cho bé

Xe thiết kế thông minh giúp hỗ trợ các bà mẹ nuôi con nhỏ có ghế ngồi. Có thời gian rảnh để mua sắm hàng hóa cũng là một cách tăng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Xe kéo hàng siêu thị thông minh

Chi tiết liên hệ

(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –

– –

Tags: , , , , ,

Sản phẩm của Maxbuy