Các loại xe đẩy hàng theo giá

Maxbuy Việt Nam luôn hi vọng quý khách hàng có thể mua được những chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Do vậy chúng tôi đã đàm phán với những nhà sản xuất Nhật Bản uy tín để cung cấp các dòng xe đẩy phù hợp với tiêu chí của các bạn. Sau đây, chúng tôi có một số phân loại về những dòng xe có trên thị trường.

  1. Xe đẩy hàng giá rẻ: những dòng xe này có xuất xứ từ người anh em phía bắc của chúng ta – Trung Quốc, đặc điểm của những loại này là có giá cực rẻ. Dĩ nhiên thì chất lượng của chúng cũng đi kèm với mức giá, thường thì khung xe được tối giản trọng lượng quá mức so với thông số, nếu bạn sử dụng với đúng thông số thì xe sẽ nhanh chóng xuống cấp hư hỏng.
  2. Xe đẩy hàng giá trung bình: những loại xe này có chất lượng tốt và giá thì tạm gọi là rẻ, thường thì những dòng này được các nhà sản xuất uy tín như xe đẩy hàng Phong Thạnh – Việt Nam, hay xe đẩy hàng Jumbo– đài Loan sản xuất và phân phối tại thị trường Việt nam. Tuy nhiên thì hàng Việt vẫn có nhiều ưu thế hơn về cả chất và giá cả.
  3. Xe đẩy hàng cao cấp: đây lại là những loại xe dành cho con nhà có điều kiện với chất lượng cực tốt, khó hư hỏng và bảo hành dài hạn. Đặc biệt là những tính năng nâng cao của chúng là không bị gỉ, bánh xe chống chịu hầu hết điều kiện môi trường mà vẫn có thể sử dụng như ban đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính –
– –
Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM

 

Tags: , , , , ,

Sản phẩm của Maxbuy