Xe đẩy hàng leo cầu thang và công dụng

Xe đẩy hàng leo cầu thang và công dụng

XE ĐẨY HÀNG LEO CẦU THANG VÀ CÔNG DỤNG ,

Hiện chúng ta đã chứng kiến rất nhiều loại xe đẩy hàng tốt nhất được ra mắt thị trường vẫn luôn đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau như đi chợ, kéo hàng, chở hàng tải trọng cao, xe chuyên dụng đi trong thang máy… Khi đó chúng ta muốn kéo hàng hóa lên cầu thang thì việc sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang rất nhiều công dụng.

Công dụng của xe đẩy hàng leo cầu thang

Xe đẩy hàng leo cầu thang 

Xe đẩy hàng leo cầu thang là một thiết bị chuyên dùng để giúp việc vận chuyển hàng leo bậc thang hoặc các khi chúng ta leo trên địa hình có những con dốc cao một cách đơn giản

Xe đẩy leo cầu thang  được thiết kế phục vụ trong ngành hậu cần và vận chuyển công nghiệp. Xe được thiết kế với loại bánh xe xoay gắn trên cùng một trục có hình tam giác mà mỗi đỉnh của tam giác là một bánh xe xoay độc lập để có thể bám vào bậc cầu thang khi lên hoặc xuống.

Xe đẩy hàng leo bậc thang được trang bị xoay bánh xe để nó có thể dễ dàng đẩy hoặc kéo lên xuống một bậc thang. Với xe đẩy hàng leo cầu thang này thì tải trọng sẽ chia đều lực lên mỗi bánh xe. Loại xe này có khả năng vượt dốc, leo bậc thang rất tốt thích hợp cho mọi loại địa hình. Xe có tải trọng tối đa 200kg với 6 bánh xe, khung xe được làm bằng chất liệu sắt ống được hàn khung rất chắc chắn.

Sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang

Xe đẩy leo cầu thang cũng thường được người sử dụng mang theo xe tải do tính đa năng của nó sử dụng như một xe đẩy tay đa năng thông thường và có thể vượt qua các chướng ngại vật gồ ghề trên đường cho đến leo lên hoặc xuống các bậc cầu thang dễ dàng. Điều đặc biệt là xe rất dễ sử dụng với giá thành rẻ hơn nhiều so với loại xe đẩy thông thường.

xe đẩy hàng jumbo hl 110xe đẩy hàng vinarackxe đẩy hàng hiệuxe đẩy kéo hàngxe đẩy hàng inox nikawa ink-300xe đẩy hàng thanh lýxe đẩy hàng giá rẻ tphcmxe đẩy nhà hàngxe kéo bằng tay để chở hàng vifami - rt-440sxe đẩy bán hàng vỉa hèxe đẩy hàng bánh hơi

Sản phẩm của MaxBuy.