Tiêu chuẩn để chọn bánh xe đẩy phù hợp với công việc - Xe đẩy hàng giá rẻ

XTH-200T

TIÊU CHUẨN ĐỂ CHỌN BÁNH XE ĐẨY PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC ,

Khi lựa chọn xe kéo hàng cho xí nghiệp của mình, ai cũng quan tâm đến việc làm sao mua được một chiếc xe vừa tốt, giá hợp lí và bền lâu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. 

XTH-200T

Xe đẩy tay 4 bánh Phong Thạnh

Xe đẩy hàng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hay trong siêu thị dường như đã là một hình ảnh quá quen thuộc với mọi người. Với sự trợ giúp đắc lực của xe đẩy hàng, những khối hàng hóa khổng lồ mới có thể được di chuyển đến đúng những vị trí cần thiết mà người nhân viên vẫn đảm bảo hoàn thành được công việc mà không quá vất vả tốn sức lực. 

*Tiêu chuẩn để chọn bánh xe đẩy phù hợp với công việc

– Thiết kế xe phải chắc chắn, an toàn.

– Nên lựa chọn các xe có kết cấu sàn thép để có độ bền ổn định nhất.

– Xác định được khối lượng hàng hóa tối đa mà mình muốn vận chuyển trong một lần là bao nhiêu để lựa chọn tải trọng của xe. Từ đó mới dễ dàng xác định đúng chủng loại xe mình cần mua.

– Xem cấu tạo bánh xe. Nên chọn bánh xe cao su, tạo độ bám cao với bề mặt sàn, tránh trường hợp xe quá nặng và bị trượt. Bên cạnh đó, bánh xe cao su cũng giúp bảo vệ mặt nền, sàn nhà trong thời gian dài liên tục vận chuyển. Với bánh xe bằng kim loại như sắt, thép, gang thì không có tác dụng bảo vệ mặt sàn nhưng loại bánh xe này thường được áp dụng trong việc vận chuyển ở các ngành đặc thù riêng, hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng. 

– Để chiếc xe luôn có độ bền cao, bánh xe hoạt động trơn tru, bạn nên chú ý tới môi trường làm việc của bạn. Với môi trường đặc trưng sử dụng hóa chất phải chọn bánh xe vật liệu bằng nhựa PU, nhựa PA hoặc gang. Còn nếu bình thường có thể chọn bánh xe cao su hoặc nhựa PP đều được.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: [email protected]

Tags: , ,

xe đẩy hàng tiếng anhxe đẩy hàng xc150xe đẩy hàng inox 01xe đẩy hàng phong thạnh xtb100dgxe đẩy hàng giá rẻ hà nộixe đẩy hàng fujikawa mk-90fxe kéo hàng cũxe kéo hàng 3 bánhxe kéo hàng tự chếxe đẩy hàng phong thạnh x370xe kéo hàng mini

Sản phẩm của MaxBuy.